Một số điểm du lịch biển hấp dẫn tại Việt Nam

Đà Nẵng là một thành phố nổi tiếng về du lịch, được rất nhiều người yêu thích. Với đầy đủ cơ sở hạ tầng, dịch vụ du lịch cùng chất lượng phục vụ tốt, Đà Nẵng tự hào là một trong những thành phố hàng đầu tại Việt Nam.

Nha Trang
Thành phố Nha Trang với nhiều bãi biển đẹp

Thành phố Nha Trang với nhiều bãi biển đẹp là điểm du lịch yêu thích của nhiều du khách cả trong nước lẫn quốc tế. Với nền du lịch biển phát triển, Nha Trang đã trang bị cho mình những hệ thống nhà hàng, khách sạn cùng nhiều công cụ hổ trợ cho các hoạt động vui chơi dưới nước.
Các hoạt động vui chơi dưới nước như đi bộ dưới đáy biển ở Hòn Mun
Các hoạt động vui chơi dưới nước như đi bộ dưới đáy biển ở Hòn Mun

Khi đến với tour giá rẻ, du khách không chỉ được ngăm mình trong làn nước xanh mát, vui đùa trên bờ cát trắng hay hóng gió dưới hàng dương xanh trải dài mà còn được tham gia vào các hoạt động giải trí nước như: chơi mô tô nước, kéo dù bay, đi bộ dưới đáy biển ở Hòn Mun, đi thuyền bè chuối, chèo xuồng,…

Nha Trang đã trang bị cho mình những hệ thống nhà hàng, khách sạn
Nha Trang đã trang bị cho mình những hệ thống nahf hàng, khách sạn

Bãi tắm Nha Trang ở ngay trung tâm thành phố là địa điểm thường được du khách lựa chon để du lịch. Ngoài ra cũng còn một số bãi tắm đẹp và yên tĩnh cũng thường được chọn là: bãi Hòn Chồng, bãi Hòn Tằm, bãi Dương, bãi Dốc Lết, bãi Đại Lãnh.
Đà Nẵng
Đà Nẵng là thành phố du lịch biển hàng đầu tại Việt Nam
Đà Nẵng là thành phố du lịch biển hàng đầu tại Việt Nam

Đà Nẵng là một thành phố nổi tiếng về du lịch, được rất nhiều người yêu thích. Với đầy đủ cơ sở hạ tầng, dịch vụ du lịch cùng chất lượng phục vụ tốt, Đà Nẵng tự hào là một trong những thành phố du lịch biển hàng đầu tại Việt Nam.

Bà Nà Hills ở Đà Nắng
Bà Nà Hills ở Đà Nẵng

Nơi đây có rất nhiều bãi biển xanh, sạch, đẹp, được nhiều bài báo uy tín đánh giá cao. Ngoài ra, khi đến du lịch Đà Nẵng du khách cũng không thể bỏ qua các địa điểm sau đây: Bà Nà Hills, bán đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, chùa Linh Ứng,…

Điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Đà Nẵng là bãi biển Mỹ Khê
Điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Đà Nẵng là bãi biển Mỹ Khê

Điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Đà Nẵng là bãi biển Mỹ Khê, nằm cách trung tâm thành phố khoảng 2km. Nơi đây từng lọt vào top 10 bãi biển ở Châu Á được yêu thích nhất thế giới do tờ báo Sunday Herals Sun của Úc đăng tin. Ngoài ra, tạp chí Forber của Mỹ cũng đã bình chọn bãi biển này vào top 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh vào năm 2005.
Huế
Bãi biển Lăng Cô ở Huế

Bãi biển Lăng Cô ở Huế từ lâu đã nổi tiếng với làn nước trong xanh cùng bãi cát dài trắng mịn. Ngoài ra, biển Thuận An cũng là một lựa chọn lý tưởng, đến đây du khách có thể thưởng thức các món ăn từ hải sản tươi ngon hay thuê lều cắm trại ngay trên bãi biển.
Sò huyết Lăng Cô ở Huế
Sò huyết Lăng Cô ở Huế

Khi đến với tour du lịch Huế du khách còn có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn địa phương rất được lòng du khách như bún riêu cua, bánh canh chả cua hay sò huyết Lăng Cô.
Quy Nhơn
Bãi tắm Tiên Sa ở Quy Nhơn
Bãi tắm Tiên Sa ở Quy Nhơn

Khi đến với tour Quy Nhơn, du khách sẽ được hòa mình vào những bãi tắm mang vẻ đẹp tự nhiên, vô cùng hoang sơ và mộc mạc. Phường Ghềnh Ráng nằm cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 3km, nơi đây mang trong mình nét đẹp hùng vĩ nhưng không kém phần thơ mộng của bãi tắm Tiên Sa, bãi tắm Hoàng Hậu, đồi Thi Nhân, hòn Vọng Phu,…
Hội An
Biển An Bàng ở Hội An
Biển An Bàng ở Hội An

Hội An không chỉ được biết đến với khu phố cổ trầm lặng nép mình bên dòng sông thơ mộng mà còn nổi tiếng với nhiều bãi tắm đẹp như: biển An Bàng, biển Cửa Đại,…Trong đó, biển An Bàng được lọt vào top 100 bãi biển đẹp nhất hành tinh vào năm 2014 do CNNGo bình chọn. Ngoài ra, trang web du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor cũng từng bình chọn An Bàng vào top 25 bãi biển đẹp nhất Châu Á vào năm 2016.

Biển An Bàng mang vẻ đẹp hoang sơ, vắng vẻ

Biển An Bàng chỉ mới được biết tới trong vài năm gần đây. Cách biển Cửa Đại không xa, An Bàng mang vẻ đẹp hoang sơ, vắng vẻ của một “thiên đường tĩnh lặng”. Khách đi tour Hội An giá rẻ nên cân nhắc trước khi chọn An Bàng làm nơi nghỉ mát cho gia đình. Bởi nơi đây chỉ mới phát triển các dịch vụ còn đơn giản, chỉ có vài quán ăn và có rất ít khách sạn nên du khách có thể lưu trú là tại nhà dân.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *