Hướng dẫn những điều cần chú ý cho chuyến bay dài

Mang theo bịt tai hay head phone để giảm tiếng ồn. Mang theo bịt mắt để giảm bớt ánh sáng khi bạn muốn chợp mắt.

1
Chuẩn bị đồ đạc từ sớm

Bạn hãy chuẩn bị những thứ thật cần thiết như: thuốc, hộ chiếu một vài ngày trước chuyến bay, và thật chắc chắn rằng chúng đã nằm trong vali của bạn vào buối tối hôm trước chuyến bay. Bạn sẽ bớt căng thẳng bởi vì buổi sáng hôm sau bạn còn khá nhiều thứ cần chuẩn bị.

2
Đóng gói đồ đạc một cách thông minh

Hãy đảm bảo chắc chắn những thứ bạn mang theo trong hành lý là cần thiết. Hãy sạc điện đầy đủ cho các thiết bị như máy nghe nhạc, chơi game, laptop,… Mang theo một số món ăn nhanh khoái khẩu. Tuy nhiên cần lưu ý kiểm tra những thiết bị và đồ ăn nhanh của bạn có được mang lên máy bay hay không?

3
Lựa chọn một chỗ ngồi tốt

Bạn nên cân nhắc đặt chỗ ở hạng ghế phù hợp cho những chuyến bay dài. Nếu bạn đặt chỗ trực tuyến trong 24 giờ, bạn nên lựa chọn một hàng ghế thật phù hợp hoặc bạn có thể đến sân bay thật sớm để kiểm tra và lựa chọn một chỗ ngồi tốt hơn tại quầy làm thủ tục.

4
Mang theo các vật dụng cần sử dụng trên máy bay

Mang theo bịt tai hay head phone để giảm tiếng ồn. Mang theo bịt mắt để giảm bớt ánh sáng khi bạn muốn chợp mắt.

5
Cần chú ý nhiệt độ trên máy bay

Bạn nên mang theo một tấm chăn mỏng hay một gối mềm. Ngoải ra nếu bạn cảm thấy lạnh, đừng ngần ngại dùng những chiếc chăn trên máy bay. Nó luôn luôn được đảm bảo sạch sẽ và khử trùng trong mỗi chuyến bay.

6
Ngăn ngừa bệnh tật

Uống những viên thuốc chống cảm cúm 2 giờ trước chuyến bay nếu bạn cảm thấy không được khỏe. Rửa tay sạch sẽ, đặc biệt trước và sau khi ăn, mang thêm những chiếc khăn sạch. Cẩn thận hơn bạn có thể dùng khăn giấy lau những đồ vật như khay để đồ ăn, hoặc cánh cửa toilet.

7
Vận động cơ thể thường xuyên

Hãy uống một lượng lớn nước trước chuyến bay để tránh tình trạng căng cơ và mỏi mệt. Đứng dậy, vươn vai và di chuyển một chút trong chuyến bay để tránh tê mỏi cơ thể.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *